Bảng giá lưu điện cửa cuốn chi tiết theo từng hãng

Bộ lưu điện cửa cuốn hay UPS là một trong những phụ kiện giúp cấp điện cho motor cửa cuốn hoạt động bình thường khi lưới điện gặp sự cố. Trong các trường hợp như hỏa hoạn, động đất, mất điện thì bộ lưu điện sẽ tự động chuyển sang chế độ sử dụng bình ắc quy bên trong và người dùng vẫn có thể đóng mở cửa bình thường. Lưu điện thường được khuyên dùng vừa đảm bảo tính tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. 

Cửa cuốn Trường Phát chuyên cung cấp các dòng lưu điện cửa cuốn tốt nhất trên thị trường với mẫu mã đa dạng và giá cả cạnh tranh chỉ cần gọi là , dùng là ƯNG.

Thực tế thị trường có rất nhiều dòng lưu điện tới từ các hãng khác nhau khác nhau, trong đó mỗi hãng sẽ có đặc điểm riêng tương thích với từng loại cửa. Dưới đây là báo giá của một số dòng lưu điện phổ biến được khách hàng yêu thích nhất tại Cửa cuốn Trường Phát. Để có thể nhận được tư vấn và giải đáp nhanh nhất về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline của chúng tôi qua: 0386.112.332. Dưới đây là bảng báo giá một số loại lưu điện:

BẢNG BÁO GIÁ MỘT SỐ LOẠI LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN

Lưu điện MAXVILLA

GIÁ: 2.500.000đ

Lưu điện HANOTECH

GIÁ: 2.450.000đ

Lưu điện TEC

GIÁ: 1.550.000đ

Lưu điện YH

GIÁ: 2.750.000đ

Lưu điện NETDOOR

GIÁ: 2.650.000đ

Lưu điện AUSTDOOR P1000

GIÁ: 3.850.000đ

Hướng dẫn chọn UPS phù hợp

Khác với các sản phẩm UPS cho PC, Server,..Với dòng UPS cho cửa cuốn phải qua thời gian nghiên cứu, sản xuất, kiểm tra, chạy thử, chắt lọc rồi mới đưa ra thị trường. Và mỗi dòng sản phẩm liên tục cải tiến chất lượng để đảm bảo tuổi thọ và đáp ứng nhu cầu của mỗi công trình.

Lựa chọn công suất của bình tích điện cửa cuốn

Kinh nghiệm vàng cho bạn khi chọn bộ lưu điện cửa cuốn là UPS phải có công suất gấp rưỡi công suất cửa cuốn để đảm bảo bộ lưu điện cửa cuốn không bị quá tải.

Thông thường Motor cửa cuốn ghi là Sức tải 300kg, 500kg hay 800Kg Tương ứng Công suất (W) sẽ khoảng 180W, 370W và 480W, đó là Tổng công suất cho bộ UPS cửa cuốn cần đáp ứng đủ trở lên.

Lựa chọn thời gian trữ điện của bộ lưu điện

Quý khách hàng Chỉ cần quan tâm đến UPS đó có bao nhiêu Ắc quy (thông thường là 2 Ắc quy 12V/7.5Ah), Bộ tời là 250w, 300w, 500w, chiều cao của cửa là bao nhiêu.

Chúng ta có thể tính số lần đóng mở của lưu điện theo công thức :

T = (Ah * V * PF) / W

Trong đó :

  • Ah là dung lượng của ắc quy
  • T là thời gian (giờ) cần dùng khi mất điện
  • W là tổng công suất các thiết bị gắn vào UPS cửa cuốn
  • V là điện áp charge của Lưu điện cửa cuốn
  • PF là hệ số công suất của Bộ lưu điện cửa cuốn

Dựa vào các thông số này là ta đã có thể hoàn toàn tính ra được nếu UPS đầy thì có thể đóng mở được bao nhiêu lần thì hết điện.

Tại sao nên chọn mua lưu điện tại Cửa cuốn Trường Phát?

Sự gia tăng giữa người mua và người bán trên thị trường sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận đến sản phẩm. Nhưng không phải thông tin nào thu thập được cũng là chính xác.

Trên cương vị là nhà cung cấp sản phẩm lưu điện cửa cuốn, Trường Phát khuyên khách hàng trước khi chọn sản phẩm nên quan tâm tư vấn của nhân viên bán hàng để thu nhập thông tin:

  • Tên sản phẩm
  • Tính năng sản phẩm
  • Chế độ bảo hành
  • Cam kết sản phẩm

⇒ Khi đó khách hàng so sánh và hãy tìm đến đơn vị uy tín để mua sản phẩm ưng ý.

Cam kết khi mua hàng tại Cửa cuốn Trường Phát:

1. Đền tiền 100% nếu cửa cuốn và phụ kiện bàn giao không đúng cam kết khi đặt hàng.

2.Tuyệt đối không phát sinh thêm bất cứ khoản nào ngoài các khoản có trên hợp đồng.

3. Cam kết 100% các công trình sẽ hoàn thành đúng tiến độ đã ký kết.

4. Cam kết dịch vụ bảo hành nhanh nhất, tốt nhất không quá 24h.

5. Cam kết với tất cả các điều khoản, các nội dung đã trao đổi, đã ký kết.

6. Cam kết phục vụ hết mình kể cả quý khách không mua hàng.

 

TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA CỬA CUỐN MIỄN PHÍ 24/7

Có Mặt Ngay Tại Nhà Bạn Chỉ Sau 30′

Hơn 9.264 KH đã mua bình lưu điện

 

Trên thị trường cửa cuốn hiện nay, các sản phẩm lưu điện cửa cuốn được bày bán rất nhiều mẫu mã tại các đơn vị cung cấp khác nhau. Cửa cuốn Trường Phát là đơn vị có danh tiếng trên thị trường, nhận được sự tin tưởng lớn ở khách hàng. Nếu quý khách phát hiện bất kỳ sản phẩm nào công ty bày bán không chính hãng,chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và hoàn tiền gấp 5 lần giá trị sản phẩm.